Khi gặp sự cố, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với bộ phận khách hàng mPOS theo Tổng đài 1900.63.64.88 hoặc hòm thư hotro@mpos.vn

Khi nhân viên nghỉ làm, ĐVCNT cần thực hiện các bước sau:
1. Thu lại đầu đọc thẻ đã phát cho nhân viên.
2. Khoá tài khoản của nhân viên trong phần quản trị của mPOS.

Khi thay đổi điện thoại mới, quý khách xin vui lòng cài đặt lại ứng dụng mPOS trên smartphone Android hoặc iOS tuỳ loại điện thoại quý khách sử dụng.

Để đối soát các giao dịch khiếu nại của Khách hàng, xin vui lòng đăng nhập vào tài khoản của quý khách trên ứng dụng mPOS và vào phần Quản trị giao dịch, sau đó nhập thông tin giao dịch vào ô nội dung tìm kiếm, hệ thống sẽ lọc ra giao dịch tương ứng nếu tồn tại và quý khách có thể xem chi tiết thông tin giao dịch để xử lý. Nếu thông tin này chưa đủ để giải quyết khiếu nại của Khách hàng, Quý khách xin vui lòng liên lạc với mPOS theo số Tổng đài 1900.63.64.88 để được hỗ trợ.

Quý khách có thể dễ dàng theo dõi và thống kê giao dịch được lọc theo từng điểm chấp nhận thẻ ứng với từng nhân viên. Ngoài ra hệ thống còn cho phép lọc theo nhiều tiêu chí như loại thẻ, thời gian, ... dựa vào chức năng quản lý giao dịch của mPOS.

Quý khách có thể dễ dàng theo dõi và thống kê giao dịch được lọc theo từng điểm chấp nhận thẻ ứng với từng nhân viên. Ngoài ra hệ thống còn cho phép lọc theo nhiều tiêu chí như loại thẻ, thời gian, ... dựa vào chức năng quản lý giao dịch của mPOS.

Tại ứng dụng mPOS, bỏ tick chọn phần cho phép thực hiện chức năng Void trên ứng dụng Mobile.

Các giao dịch thanh toán sẽ được tự động tất toán (settled) vào 17:30 hằng ngày. Để chặn chức năng Settled của nhân viên, ĐVCNT phải bỏ quyền như của nhân viên như đã nói ở trên.

Tiền sẽ được tự động tất toán vào tài khoản ngân hàng của ĐVCNT sau 2 ngày kể từ khi giao dịch thành công, theo thỏa thuận hợp đồng trước đó.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, với nhu cầu quay vòng vốn cao hỗ trợ hoạt động kinh doanh, từ ngày 10/1/2017, mPoS.vn chính thức giới thiệu tính năng mới QUẸT THẺ - NHẬN TIỀN NGAY! Theo đó, các giao dịch thanh toán bằng thẻ qua thiết bị mPoS, các chủ kinh doanh/cửa hàng có thể yêu cầu NHẬN TIỀN NGAY về tài khoản ngân hàng mà không phải chờ đến ngay hôm sau. Chi tiết QUY ĐỊNH VỀ CHỨC NĂNG THANH TOÁN NGAY

mPOS chấp nhận thanh toán đối với tất cả các loại thẻ từ, chip, contactless được phát hành trong nước và quốc tế.

Khi đầu đọc thẻ hết pin, xin quý khách vui lòng xạc pin cho thiết bị bằng dây cable đi kèm, qua cổng USB ở cạnh của đầu đọc thẻ.

Hãy yêu cầu người thực hiện thanh toán ký vào hoá đơn, so sánh với chữ ký sau thẻ để đảm bảo người thực hiện thanh toán là chủ thẻ.

Khi mua trả góp qua các cửa hàng sử dụng mPOS, khách hàng hoàn toàn không phải chịu lãi suất gì. Lãi suất trả góp bằng 0%.

Khách hàng có các kỳ hạn trả góp: 3, 6, 9, 12, 18 hoặc 24 tháng tùy theo ngân hàng khách hàng muốn trả góp

Tính tới thời điểm hiện tại, mPOS được hơn 100.000 cửa hàng/doanh nghiệp trên cả nước lựa chọn làm đối tác thanh toán. Danh sách các đối tác liên kết và các điểm kinh doanh có áp dụng chương trình trả góp 0% sẽ luôn được cập nhật mới và đa dạng để khách hàng có nhiều lựa chợn khi tham gia ""Trả góp 0% lãi suất"". Quý khách có thể truy cập danh sách đối tác liên kết cập nhật mới nhất tại ĐÂY

Để tính số tiền trả góp cần trả hàng tháng, quý khách vui lòng tham khảo công cụ tính tại ĐÂY

Khách hàng có thể thanh toán số tiền trả góp trước kỳ hạn vào bất kỳ lúc nào. Trong trường hợp này, lãi suất 0% vẫn được áp dụng cho số tiền trả góp của khách hàng.